Bệnh viện nên dùng máy lau sàn nhà nào?

Bệnh viện là nơi ẩn chứa của rất nhiều loại vi khuẩn, nếu không biết vệ sinh đúng cách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ bệnh nhân và người nhà cũng như cán bộ nhân viên làm việc trong bệnh viện. Để vệ sinh sàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, các bệnh viện đã rất tốn kém trong việc thuê nhân công, mua nước tẩy rửa mà hiệu quả vệ sinh vẫn không được như mong muốn. Vì vậy, việc sử dụng máy lau sàn nhà được xem là một giải pháp tối ưu nhất trong việc làm sạch bệnh viện.

 Yêu cầu vệ sinh khắt khe đối với bệnh viện

Với môi trường bệnh viện, để đảm bảo sức khoẻ, sự thoải mái và hài lòng cho bệnh nhân và nhân viên, bệnh viện và các cơ sở y tế cần sử dụng máy vệ sinh để có hiệu quả làm sạch cao, nhanh và có khả năng khử trùng tốt. Vì môi trường bệnh viện là nơi có nhiều bệnh nhân nếu không đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh sẽ rất dễ bị lây nhiễm chéo. Theo tiêu chuẩn vệ sinh của ngành y tế đưa ra như thế, các bệnh viện cần sử dụng phương pháp làm sạch không gian hiệu quả nhất mà không tăng chi phí.

Nên chọn máy lau sàn nhà nào để làm sạch bệnh viện?

Trên thị trường máy chà sàn Việt Nam hiện nay, nổi lên trong đó là các dòng sản phẩm của máy chà sàn công nghiệp Eureka.

Máy được thiết kế nhỏ gọn nên có thể dễ dàng di chuyển đến mọi ngóc ngách mà không hề có cảm giác vướng víu khó chịu và đặc biệt hiệu quả làm vệ sinh sàn đến bất ngờ.

Bệnh viện là nơi đông đúc, khá nhiều người qua lại nên một chiếc máy nhỏ gọn như máy lau sàn E36B được xem là sự lựa chọn tuyệt vời. Sở hữu máy lau sàn nhà này, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công mà hiệu quả làm sạch còn cao hơn rất nhiều. Đặc biệt sẽ không ảnh hưởng làm hư hại, bào mòn bề mặt sàn khi vệ sinh nên bệnh viện sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí dùng để duy trì và bảo dưỡng mặt sàn.

Không giống việc sử dụng các thiết bị vệ sinh thông thường khác, máy chà sàn đem đến cho người dùng những trải nghiệm thực tế hơn rất nhiều. Chỉ với việc điều khiển bằng các nút bấm đơn giản, nhân viên vệ sinh có thể làm sạch sàn nhà theo ý muốn của mình. Sàn khô ngay sau khi được lau nên hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn máy lau sàn nhà IPC để làm sạch khu vực bệnh viện.

Bình luận

Tin tức khác