Cách lựa chọn máy lau sàn cho người không rành về thiết bị?

Máy lau sàn công suất bao nhiêu là phù hợp cho diện tích của bạn? Nên chọn máy chà sàn loại nào? Nên dùng máy chà sàn có thương hiệu hay máy chà sàn giá rẻ? Mua máy chà sàn chính hãng ở đâu? Bài viết dưới đây, maychasanlienhop.vn sẽ chia sẻ bạn bí quyết cách chọn máy chà sàn phù hợp, thông minh nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp, được chia theo nhãn hiệu, thương hiệu, mục đích sử dụng, kích thước và giá cả. Vì vậy, tuỳ theo yêu cầu công việc và lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân mình sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn loại máy chà sàn cho phù hợp.

Có bao nhiêu loại máy lau sàn công nghiệp?

Không giống như các loại máy vệ sinh khác, theo nhu cầu vệ sinh – máy chà sàn được thiết kế phân làm 2 loại: máy chà sàn đơnmáy lau sàn liên hợp. Trong đó, mỗi loại sẽ có những thiết kế và tính năng khác nhau để khách hàng chọn mua. Máy chà sàn có khả năng làm sạch rất cao và hỗ trợ tốt cho các công việc vệ sinh hay đánh bóng sàn.

Khi mua bất kỳ loại máy chà sàn nào, bạn cần thử độ chà rửa sàn của máy và lưu ý đến công suất máy.

Chọn máy chà sàn có kích thước phù hợp

Để mua loại máy chà sàn nhà xưởng với kích thước phù hợp có nhu cầu của bạn phụ thuộc vào hiệu suất, đấy là lý do tại sao máy chà sàn sở hữu đường kính hoạt động 20 inch là mẫu máy sở hữu kích thước được sử dụng đa dạng nhất.

Lựa chọn máy lau sàn có công suất phù hợp

Tuy theo nhu cầu sử dụng, yêu cầu các công việc vệ sinh sàn khác nhau sẽ đòi hỏi máy chà sàn sở hữu tốc độ khác nhau. Máy chà sàn có công suất lớn hơn một chút so với nhu cầu thực tế luôn là lựa chọn sáng suốt.

Máy chà sàn liên hợp được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho những khu vực có diện tích rộng lớn

Máy lau sàn liên hợp được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho những khu vực có diện tích rộng lớn

Thương hiệu máy chà sàn nào tốt nhất?

Nếu bạn không am hiểu về máy móc thì dựa vào thương hiệu là cách tốt nhất để chọn được một model máy chà sàn chất lượng.

Đối với các dòng máy sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu như các dòng công nghệ của Italy (IPC, Eureka) có công suất lớn, chất lượng đảm bảo với thời gian bảo hành dài – 12 tháng. Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng và được các giới dịch vụ, công ty vệ sinh tin tưởng chuyên dùng. Và hiện nay, 2 nhãn hàng này đang được Tân Phát độc quyền nhập khẩu, phân phối tại thị trường Việt Nam. Thế nên, nếu muốn được mua những sản phẩm chính hãng, bạn có thể liên hệ với Tân Phát để có sự chọn lựa phù hợp đúng đắn nhất cho mình.

Với các máy chà sàn giá rẻ khác, bạn cần kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật trên máy và của nhà sản xuất có trùng khớp, điều kiện bảo hành ở những hạng mục nào.

Hotline: 0982021616

Bình luận

Tin tức khác