Chọn mua máy hút bụi tốt nhất hiện nay ở đâu?

Ngày nay, máy hút bụi được xem là trợ thủ đắc lực phục vụ công việc làm sạch trong các lĩnh vực của đời sống. Thế nhưng, việc lựa chọn chiếc máy phù hợp hay nói cách khác là mua máy hút bụi tốt nhất ở đâu đang là câu hỏi, mối băn  khoăn của hầu hết người tiêu dùng. Bài viết dưới đây maychasanlienhop.vn sẽ chia sẻ, “gỡ rối” tới quý khách hàng về vấn đề trên.

Thế nào là một chiếc máy hút bụi tốt nhất

Máy hút bụi có công suất phù hợp với nhu cầu công việc

Máy hút bụi hiện nay có đa dạng về các mức công suất, nhằm đáp ứng yêu cầu phù hợp với nhiều không gian, mục đích, yêu cầu công việc của người dùng. Bởi chúng ta không thể sử dụng một chiếc máy hút bụi công suất nhỏ để làm vệ sinh tại một nhà xưởng, khu vực có diện tích lớn.

Ở máy hút bụi luôn tồn tại 2 loại công suất là công suất tiêu thụ điện và công suất hút. Thông thường, 2 loại công suất này tỷ lệ thuận với nhau, nhưng đôi khi công suất hút còn phụ thuộc vào cấu trúc thiết kế của máy hút bụi. Máy hút bụi tốt là máy hút bụi có khả năng biến đổi tối đa công suất tiêu thụ điện thành công suất hút bụi.

Lựa chọn máy hút bụi công suất bao nhiêu phụ thuộc khá nhiều vào diện tích cần làm sạch. Diện tích khu vực rộng thì nên chọn mua máy hút bụi công suất cao để tiết kiệm thời gian.

Khả năng lọc bụi và độ ồn thấp

Một máy hút bụi tốt nhất còn được thể hiện ở khả năng lọc bụi và diệt vi khuẩn. Máy hút bụi với mẫu mã thiết kế đẹp chưa hẳn đã hiệu quả tốt bằng máy hút bụi có khả năng lọc bụi tốt. Một trong những máy hút bụi có khả năng lọc bụi tốt mà chúng ta không thể không nhắc tới ở đây là GS 1/33. Máy sử dụng bộ lọc Hepa nên hoàn toàn an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, những máy hút bụi có nhiều chức năng hút bụi cũng như đựng được nhiều bụi hơn luôn là những máy có thùng chứa bụi. Máy hút bụi có túi chứa dung tích lớn sẽ giúp người dùng thoải mái sử dụng mà không phải thay thùng giữa chừng. Ngoài ra, máy hút bụi có độ ồn thấp là điều kiện cần có. Hầu hết máy hút bụi hiện nay đều được trang bị độ ồn thấp, bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào mà không lo sợ ảnh hưởng, làm phiền đến người khác.

Máy có nhiều chức năng và có phụ kiện đi kèm

Đa phần, máy hút bụi có rất nhiều tính năng khác nhau nhưng không có chức năng hút bụi nước. Do đó, khi sử dụng, bạn sẽ phải tự lau sàn thủ công với hoá chất tẩy rửa rồi mới dùng máy hút bụi để làm sạch lại. Nếu sử dụng máy hút bụi khô ướt, bạn chỉ cần pha hoá chất vào máy và bắt đầu công cuộc làm sạch.

Thiết bị có nhiều phụ kiện đi kèm thì bạn có thể sử dụng được trong hầu hết các công việc làm sạch.

Mua máy hút bụi tốt nhất ở đâu?

Để mua được chiếc máy hút bụi tốt nhất, quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn công ty có uy tín cao. Theo chúng tôi được biết, Tân Phát là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các thiết bị làm sạch. Tân Phát là nhà nhập khẩu độc quyền trực tiếp của các hãng IPC, Eureka, Menikini,… nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả cũng cạnh tranh nhất.

Bình luận

Tin tức khác