Giá máy chà sàn công nghiệp – sự đa dạng mang lại nhiều lựa chọn

Ngày nay, nhu cầu làm sạch ngày càng được đề cao và coi trọng hơn bao giờ hết. Thế nên, thị trường các thiết bị vệ sinh công nghiệp cũng nằm trong xu thế đi lên phát triển đấy, trong đó chúng ta không thể không nhắc tới máy chà sàn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy giá máy chà sàn công nghiệp với nhiều mức độ khác nhau, thậm chí là có độ chênh chệch khá lớn – Từ hàng chục triệu cho đến hàng trăm triệu. Vì vậy, bài viết dưới đây maychasanlienhop.vn sẽ đưa ra những tham khảo để từ đó bạn có thể có những lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp. Nhưng xét theo nhu cầu vệ sinh, người ta chia máy chà sàn làm 2 loại là máy chà sàn đơnmáy chà sàn liên hợp. Trong đó, mỗi loại sẽ có những thiết kế và tính năng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Máy chà sàn có khả năng làm sạch bề mặt sàn rất cao và hỗ trợ tốt cho các công việc vệ sinh đánh bóng sàn rất tốt.

Nếu như máy chà sàn đơn chỉ chuyên thực hiện một chức năng là lau chà bề mặt sàn thì với máy chà sàn liên hợp – đây là loại máy làm sạch kết hợp nhiều chức năng trong một thiết bị: vừa thực hiện quét hút sạch bụi bẩn trên mặt bàn, sau đó hệ thống chổi sẽ lau chà lại sàn bằng nước và hoá chất. Quá trình này sẽ được phối hợp hoạt động liên tục cho đến khi bề mặt sàn sạch bong, bóng loáng, khô thoáng như mới.

Theo khảo sát của chúng tôi, trên thị trường máy chà sàn có khá nhiều mức giá khác nhau, thậm chí là chênh lệch nhau rất nhiều. Sở dĩ có sự chênh lệch đó là tuỳ thuộc vào xuất xứ sản xuất và chất lượng của thiết bị. Nếu như những máy lau sàn không rõ ràng nguồn gốc, hay có xuất xứ từ Trung Quốc thì sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các máy được sản xuất tại châu Âu.

Tân Phát – với nhiều năm kinh nghiệm về các thiết bị làm sạch, tự tin đảm bảo cho quý khách hàng về sản phẩm chất lượng, chính hãng. Bởi các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp và Tân Phát là nhà phân phối độc quyền của hãng IPC, Eureka – Italy. Dù giá cả có hơi khác biệt nhưng như dân gian ta có câu “tiền nào của nấy”, thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận ngay báo giá và tư vấn từ chúng tôi.

Bình luận

Tin tức khác