Làm sao để biết máy hút bụi có độ bền cao?

Đối với người tiêu dùng, làm sao để mua được chiếc máy hút bụi Kouritsu có độ bền cao, chất lượng tốt luôn là vấn đề băn khoăn đáng quan tâm hàng đầu. Lý do là vì các sản phẩm có tuổi thọ dài lâu sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng, sửa chữa trong tương lai. Vậy những tiêu chí nào để chứng minh máy hút bụi có chất lượng tốt, tuổi thọ cao? Dưới đây là một số chia sẻ của maychasanlienhop.vn để các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thương hiệu nổi tiếng, uy tín

Những chiếc máy hút bụi công nghiệp có độ bền cao hầu như đều có xuất xứ từ các hãng sản xuất uy tín. Bởi lẽ, các nhãn hàng nổi tiếng trên thị trường thường đều ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất, có đội ngũ chuyên gia giám sát từng công đoạn chế tạo, lắp ráp và đánh giá trước khi đưa thiết bị ra thị trường.

Bên cạnh đó, các linh kiện của máy hút bụi Kouritsu uy tín cũng được sản xuất chính xác, ráp nối chặt chẽ với nhau. Vì vậy, thiết bị đều có khả năng chống chịu tốt trước tác động của ngoại lực, ảnh hưởng của môi trường làm việc khắc nghiệt trong các nhà xưởng sản xuất gốm, gỗ, hoá chất, xi măng,… Đồng thời, các bộ phận trong máy cũng không  bị ảnh hưởng bởi bụi rác được hút vào thùng chứa, cho khả năng làm việc ổn định, bền bỉ cùng thời gian.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hiện nay trong thị trường máy hút bụi hiện nay, có 2 thương hiệu uy tín, đáng tin cậy và chất lượng đó là: IPC của Italy; Okasune của Nhật Bản. Đây đều là những hãng nổi tiếng trên thế giới về các máy vệ sinh công nghiệp, là một trong những nước đi đầu và phát triển về công nghệ kĩ thuật trên thế giới.

Máy hút bụi IPC là một trong những máy vệ sinh được đánh giá là bền chắc, có tuổi thọ cao nhất

Máy hút bụi IPC là một trong những máy vệ sinh được đánh giá là bền chắc, có tuổi thọ cao nhất hiện nay

Thời gian bảo hành dài lâu

Bên cạnh yếu tố cơ sở sản xuất thì thời gian bảo hành lâu cũng chính là tiêu chí chứng tỏ máy hút bụi công nghiệp có độ bền cao. Thông thường, các nhà sản xuất chỉ thực thực sự tin tưởng vào sự bền chắc và chất lượng của sản phẩm mà mình cung cấp thì mới đề xuất dịch vụ bảo hành dài hạn và chu đáo.

Vì vậy, chọn mua các sản phẩm được cam kết bảo hành trong thời gian dài sẽ giúp quý khách yên tâm hơn về chất lượng, độ bền và hiệu quả vệ sinh của thiết bị.

Thiết kế chắc chắn, vật liệu bền bỉ

Vật liệu sản xuất cũng là một yếu tố để đánh giá độ bền của máy hút bụi. Theo đó, những thiết bị có tuổi thọ cao phải đượcn thiết kế chặt chẽ, lắp ráp chính xác và sử dụng vật liệu bền bỉ như inox chống gỉ sét, chống ăn mòn hay nhựa ABS chắc chắn.

Do đó, một lời khuyên cho bạn là nên chọn mua máy hút bụi được sản xuất từ vật liệu tốt để giúp sản phẩm có tuổi thọ dài lâu, ít hỏng hóc, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị sau một thời gian dài sử dụng.

Bình luận

Tin tức khác