Lấy lại đồ hút nhầm trong máy hút bụi

Có thể bạn chưa biết, máy hút bụi bên cạnh chức năng hút bụi bẩn, rác vụn còn có thể tìm đồ thất lạc trong nhà hay văn phòng. Đây được xem là một trong những hàng nghìn lợi ích nhỏ nhưng lại vô cùng tiện lợi của máy hút bụi gia đình. Cấu tạo của chiếc máy công nghiệp này cũng khá đơn giản. Nếu nắm vững được cấu tạo của chúng bạn có thể dễ dàng kiểm soát và lấy đồ dùng nếu như bạn có lỡ hút nhầm chúng với rác.

Cấu tạo máy hút bụi đơn giản dễ tháo lắp

Cấu tạo máy hút bụi đơn giản dễ tháo lắp

Bạn đã từng phải tốn rất nhiều thời gian và công sức “vật lộn”, “bới móc”, đảo tung khắp các căn phòng của mình để tìm lại những đồ vật bị đánh rơi khi bạn không rõ về thời điểm thất lạc của nó. Đặc biệt, nếu đó là các đồ trang sức lại càng khó khăn và thậm chí là bất khả thi, bởi lẽ chúng đều có kích thước rất nhỏ – trong khi văn phòng và nhà bạn lại có nhiều  ngóc ngách và đồ đạc. Những lúc ấy, tưởng chừng như bạn phải “bó tay.com”, “đầu hàng” từ bỏ món đồ đó hoàn toàn thì chính máy hút bụi lại là “vị cứu tinh” cho bạn nhờ những tính năng đặc biệt như lực hút mạnh mẽ, khả năng thu gom rác vụn, bụi bẩn tuyệt vời.

Các bước đơn giản để truy tìm đồ thất lạc từ máy hút bụi gia đình

Để thực hiện công việc tìm kiếm các đồ vật bị đánh rơi, người dùng cần tháo phần phần đầu hút của máy ra (bàn hút bụi/nước, chổi tròn, đầu hút khe). Sau đó, bạn hãy dùng một chiếc tất da chân mỏng để bọc phần đầu của ống hút lại bằng cách dùng dây chun cột xung quanh cẩn thận. Tiếp đến, bạn bật công suất lớn nhất và đưa đầu ống hút rà vào mọi ngóc ngách hoặc ở khu vực mà bạn cho rằng đồ vật thất lạc ở đó. Và cuối cùng kiểm tra lại phần đầu ống hút được gắn tất, bạn sẽ tìm ra được vật dụng mà mình đang kiếm tìm.

Xem thêm: Chọn mua máy hút bụi tốt nhất hiện nay ở đâu?

Với các bước cơ bản và vô cùng đơn giản như trên, người dùng sẽ tìm lại được trong máy hút bụi gia đình các món đồ trang trí hay bất cứ vật dụng gì có kích thước nhỏ một cách dễ dàng. Khi đưa đầu ống hút bụi để tìm kiếm, nếu đồ bị rơi ở khu vực đó thì sẽ bị vướng lại trên mặt tất mà không bị chui vào ống hút, không gây ảnh hưởng tới hoạt động của các bộ phận bên trong máy.

Sau khi đã tìm được đồ vật bị mất, người dùng chỉ cần tắt máy, tháo tất ra để không cho đồ vật không bị giặt trong máy hút bụi một lần nữa rồi gắn các phụ kiện của máy vào đúng vị trí cũ. Nếu một ngày nào đó bạn gặp phải tình huống như trên thì hãy áp dụng tuyệt chiêu hữu hiệu này để nhanh chóng tìm được đồ thất lạc trong thời gian ngắn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0962021616 hoặc truy cập tại trang web: http://tpcleaning.com/

Bình luận

Tin tức khác