Máy chà sàn đơn – giải pháp vệ sinh hoàn hảo cho những khu vực nhỏ

Nếu như máy chà sàn liên hợp có khả năng làm sạch mặt sàn ở những khu vực rộng lớn hiệu quả thì ngược lại, đối với những nơi có diện tích nhỏ, nhiều đồ đạc và trang thiết bị thì một chiếc máy chà sàn đơn được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn, cơ động cùng khả năng làm sạch bất cứ bề mặt sàn nào – dù là sàn gạch, sàn gỗ hay kể cả thảm trải sàn, máy chà sàn đơn cũng có thể đảm bảo mặt sàn luôn sạch bóng nhanh chóng nhất.

Máy chà sàn đơn là loại máy cấu tạo đơn giản, dùng để chà sàn và giặt thảm văn phòng. Khi vận hành để làm sạch bề mặt sàn, máy sẽ xả nước và hoá chất, sau đó sử dụng bàn chải quay để có thể chà rửa sạch sẽ mặt sàn. Tuỳ theo từng loại bề mặt sàn mà chúng ta có cách vận hành máy khác nhau.

Máy chà sàn đơn IPC chính hãng

Máy chà sàn đơn IPC chính hãng

Đối với thảm trải sàn

Thảm trải sàn được các văn phòng, công ty thường xuyên sử dụng bởi khả năng làm ấm, hạn chế bụi và giảm âm thanh. Tuy nhiên, khi thảm bị bẩn thì không thế mang cả chiếc thảm lớn để đi giặt. Do đó, sự xuất hiện của máy chà sàn đơn chính là giải pháp nhằm giúp bạn làm sạch thảm trải sàn nhanh chóng, dễ dàng. Máy chà sàn đơn với cơ chế hoạt động dùng nước kết hợp với hoá chất tẩy rửa phun ra cùng với bàn chải xoay tròn tốc độ cao giúp làm sạch các bụi bẩn, ký sinh trùng,… sau đó, sử dụng một chiếc máy hút bụi sấy khô với nhiệt độ cao giúp thảm trải sàn sạch hoàn toàn.

Đối với loại sàn gỗ, sàn đá

Khi vệ sinh dạng mặt sàn đá hay sàn gỗ thì máy chà sàn có thể dễ dàng làm sạch nhanh chóng bởi vì bề mặt sàn dạng này thường trơn và bóng. Cái khó nhất đó là phải làm sao đánh bay bụi bẩn bám trên đó mà không gây trầy xước bề mặt. Máy chà sàn đơn đã giải quyết bài toán này bằng mặt bàn chải đa dụng. Với những mặt sàn chỉ bẩn nhẹ và vừa có thể dùng bàn chải mềm, với những vết bẩn cứng đầu bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn bàn chải cứng với các cấp độ khác nhau: pad đen, pad đỏ, pad trắng để chà sàn và đánh bóng sàn. Hiệu quả là sàn cực sạch trong thời gian nhanh, mặt sàn không những được bảo vệ mà còn được mà còn được làm bóng đẹp.

Đối với khu vực có diện tích nhỏ và trung bình

Máy chà sàn đơn được thiết kế đặc biệt phù hợp với những diện tích làm sạch nhỏ, trung bình, nhiều đồ đạc, ngóc ngách và lối đi hẹp. Tính cơ động của máy cao vì thế máy có thể trực tiếp làm sạch những diện tích mặt sàn hẹp. Với ưu điểm này, máy rất phù hợp cho những văn phòng làm việc của các công ty hoặc nhà riêng.

Tân Phát với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị vệ sinh làm sạch, tự tin đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đã có Tân Phát – ngại gì vết bẩn!

Bình luận

Tin tức khác