Máy hút bụi cho bệnh viện tiêu chuẩn cao

Các bệnh viện đều có yêu cầu rất cao về công tác vệ sinh để bảo vệ sức khỏe cho người bệnh, thân nhân và các y bác sĩ.Vì vậy, nhiều bệnh viện hiện đã lựa chọn sử dụng máy hút bụi công nghiệp để làm sạch không gian, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và giúp tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có không ít các thương hiệu sản xuất máy hút bụi nhà xưởng nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp để vệ sinh bệnh viện. Vậy câu hỏi đặt ra là hãng máy hút bụi nào đang được các trung tâm y tế lựa chọn cho công tác vệ sinh của đơn vị mình?

Máy hút bụi bệnh viện

Máy hút bụi Ecospital cho bệnh viện

Môi trường của bệnh viện là nơi có lưu lượng người đi lại thăm khám rất lớn nên nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh thì có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm chéo cho các bệnh nhân, y bác sĩ tại đây. Trong khi đó, mỗi khu vực khác nhau trong bệnh viện như căng tin, phòng bệnh, văn phòng, phòng hồi sức cấp cứu,… lại đòi hỏi những giải pháp vệ sinh riêng. Do vậy, vấn đề duy trì môi trường bệnh viện đạt tiêu chuẩn vệ sinh trở thành nhiệm vụ rất nặng nề đối với bộ phận chuyên trách bởi họ sẽ phải làm việc rất vất vả nhưng vẫn khó thu được hiệu quả như mong muốn.
Vì vậy, nhiều bệnh viện đã lựa chọn giải pháp sử dụng máy hút bụi công nghiệp có khả năng hút khô, hút nước và rác thải vụn, khử trùng tốt và có hiệu quả làm sạch cao.Bên cạnh đó, các sản phẩm phù hợp với tiêu chí của bệnh viện còn cần phải có thời gian vệ sinh ngắn, sử dụng ít hóa chất và có tiếng ồn thấp để không gây ảnh hưởng tới quá trình khám chữa bệnh, nghỉ ngơi của các bệnh nhân. Và thương hiệu máy hút bụi được sản xuất theo công nghệ Italy chính là thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn này. Việc sử dụng máy hút bụi nhà xưởng sẽ giúp các trung tâm y tế có được một môi trường khám chữa bệnh sạch đẹp, đáp ứng được những tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe nhất với chi phí tiết kiệm hơn, giúp đảm bảo sức khỏe, sự thoải mái và hài lòng cho bệnh nhân cũng như đội ngũ y bác sĩ.

Vì sao máy hút bụi phù hợp để vệ sinh bệnh viện?

Hiệu quả làm việc cao cho mọi không gian: ưu điểm ấn tượng nhất thúc đẩy các trung tâm y tế lựa chọn sử dụng máy hút bụi công nghiệp là vì các sản phẩm của hãng đều sở hữu bộ lọc HEPA, có thể hút sạch những hạt bụi cực nhỏ mà bộ lọc tiêu chuẩn “bó tay”. Đồng thời, một điểm chung là sở hữu motor mạnh mẽ có công suất lớn (từ 1200 – 3600W), đáp ứng được yêu cầu vệ sinh cho các cơ sở y tế có diện tích từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra, thương hiệu Italy này cũng cung cấp các sản phẩm đa dạng về dung tích thùng chứa như 15 lít, 30 lít, 80 lít,… phù hợp với không gian của các bệnh viện khác nhau, giúp người sử dụng có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mà vẫn thu được hiệu quả làm sạch cao nhất.

Giảm thiểu chi phí: so với phương pháp vệ sinh truyền thống tốn kém rất nhiều chi phí cho lương, thưởng, bảo hiểm, trang phục bảo hộ lao động, dụng vụ vệ sinh,… trong khi hiệu quả làm việc không cao, mất nhiều thời gian và công sức thì máy hút bụi công suất lớn có thể khắc phục hầu hết những nhược điểm này. Chỉ cần một người điều khiển máy, thiết bị có khả năng hút bụi khô, bụi ướt, nước thải, hóa chất,… tương đương hiệu quả làm việc của nhiều nhân viên vệ sinh. Nhờ vậy, thiết bị này giúp các bệnh viện giữ được môi trường khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn và giảm tối đa chi phí thuê mướn nhân công.

Độ ồn thấp: một trong những ưu điểm nổi bật của máy hút bụi công nghiệp chính là vận hành êm ái với độ ồn thấp. Bằng việc thiết kế, ráp nối chặt chẽ các bộ phận được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS và inox chống gỉ bền bỉ, máy có khả năng hoạt động ổn định, êm ái trong thời gian dài với tiếng ồn thấp, không gây ảnh hưởng tới quá trình khám chữa bệnh của người bệnh và các bác sĩ.

Bình luận

Tin tức khác