Nên sử dụng máy chà sàn nhà xưởng nào để vệ sinh gara ô tô?

Hiện nay, máy chà sàn công nghiệp đã được sử dụng để làm vệ sinh cho nhiều không gian khác nhau, từ văn phòng, nhà xưởng tới các siêu thị, trường học hay cả các gara ô tô. Tuy nhiên, việc sử dụng chọn mua loại máy chà sàn nhà xưởng nào đang là mối bận tâm hàng đầu của các chủ gara ô tô. Bài viết dưới đây maychasanlienhop.vn sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn đó.

Những nguyên nhân nên sử dụng máy chà sàn nhà xưởng ở các gara ô tô

Gara sửa chữa xe hơi là nơi đến, đi của nhiều người với lưu lượng phương tiện cao để bảo dưỡng, khắc phục những sự cố bất thường trên xe ô tô. Vì vậy, nơi đây luôn bị bủa vây bởi nhiều loại bụi đất, rác vụn, dầu máy, hóa chất tẩy rửa,… Tình trạng này nếu kéo dài mà không tìm được giải pháp vệ sinh kịp thời có thể gây nguy hại cho sức khoẻ của công nhân viên và thậm chí là khách hàng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và thậm chí là không muốn quay trở lại. Cũng vì thế, vấn đề vệ sinh cho gara ô tô luôn được các trung tâm đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành, giúp các nhân viên yên tâm lao động, cho hiệu quả công việc cao nhất.

Tuy nhiên, hiện phương pháp vệ sinh truyền thống tại các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe hơi đang bộc lộ khá nhiều bất cập. Cụ thể là phương pháp này thường khiến người sử dụng lao động tốn kém nhiều chi phí để thuê mướn nhân viên vệ sinh, tiền mua dụng cụ, hóa chất tẩy rửa, trong khi hiệu quả làm sạch không cao. Vì vậy, việc sử dụng máy chà sàn nhà xưởng để làm vệ sinh được cho là sự lựa chọn thông minh, đúng đắn của các xưởng gara.

Một số model máy chà sàn nhà xưởng phù hợp được sử dụng ở các gara

Máy chà sàn E50C: máy chà sàn liên hợp nổi bật của thương hiệu Eureka có xuất xừ từ Italy. Với việc sở hữu 1 motor hút mạnh mẽ (180 rpm) có công suất 2150 m2/giờ với áp lực chà 31kg, máy có khả năng làm sạch nhanh chóng, đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên nền xưởng bảo dưỡng ô tô, kể cả dầu mỡ, chất bám dính trên mặt sàn. Đồng thời, với thiết kế gọn nhẹ, vận hành đơn giản không phức tạp cầu kỳ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm với độ bền cao.

Máy chà sàn nhà xưởng E50

Máy chà sàn nhà xưởng E50

Máy chà sàn đẩy tay Eureka E50C với nhiều cải tiến hiện đại về tính năng, công suất làm việc, tiết kiệm chi phí và “ngoại hình thon gọn” so với các dòng máy chà sàn công nghiệp trước đây.

-Máy chà sàn SD 43: Đây là dòng máy chà sàn đơn nổi bật của thương hiệu IPC (Italy). Với những ưu điểm vượt trội như hiệu suất làm việc cực lớn, động cơ vị trí thấp cho tác động chà sàn mạnh mẽ và sạch hơn, bánh xe di chuyển dễ dàng và nhẹ nhàng, tiếng ồn gây ra cho không gian khi làm việc cực thấp và chi phí bảo dưỡng thấp, được xem là một trong những sản phẩm đáng đầu tư nhất và rất phù hợp với các xưởng gara.

Từ những gợi ý trên, mong rằng các quý khách hàng có thể hiểu hơn về máy chà sàn nhà xưởng, qua đó giúp quý khách hàng chọn lựa cho mình được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Bình luận

Tin tức khác