Nên sử dụng máy lau sàn công nghiệp nào cho sàn gỗ?

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị làm sạch với chức năng lau rửa, đánh bóng bề mặt sàn. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào các mặt sàn và diện tích sàn, người ta có thể sử dụng các loại máy lau sàn thích hợp để mang lại hiệu quả vệ sinh làm sạch; cũng như bảo vệ máy và mặt sàn. Bề mặt sàn  gỗ có những đặc điểm riêng biệt so với các loại bề mặt khác, thế nên việc nên sử dụng máy lau sàn công nghiệp nào cho sàn gỗ đang là mối băn khoăn, quan tâm hàng đầu của nhiều người. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn lựa chọn máy lau sàn phù hợp nhất.

Có nên dùng máy lau sàn công nghiệp để vệ sinh sàn gỗ?

Sàn gỗ hiện đang là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến rộng rãi và nhiều nhất trong thiết kế nội thất và thi công nền nhà, bởi gỗ với nhiều màu sắc khác nhau tạo cho không gian sống và làm việc trở nên sang trọng. Bên cạnh đó, gỗ có độ bền cao và hơn hết có vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi không gian sống. Đồng thời, sàn gỗ cũng giữ được kết cấu và màu sắc tự nhiên rất tốt sau một thời gian dài sử dụng mà không bị xuống cấp hay trầy xước. Tuy vậy, người tiêu dùng đang gặp khó khăn trong việc dọn dẹp vệ sinh mặt sàn gỗ. Việc lau chùi thủ công cũng không khả quan vì nó gây ảnh hưởng làm trầy xước mặt gỗ và tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức mà hiệu quả vệ sinh lại không được như mong đợi. Do vậy, người ta đã lựa chọn sử dụng những thiết bị vệ sinh công nghiệp, trong đó không thể không nhắc tới máy lau sàn với hiệu quả làm sạch cực cao.

Model máy lau sàn công nghiệp phù hợp với bề mặt sàn gỗ

Trên thị trường máy chà sàn hiện nay có 2 dòng máy chà sàn chính là máy chà sàn đơn máy chà sàn liên hợp. Và trong trường hợp sử dụng sàn gỗ, máy chà sàn đơn chính là lời khuyên hữu ích cho bạn.

Qua thực tế sử dụng, chúng tôi nhận thấy chiếc máy chà sàn đơn SD43 HD được xem  là phù hợp nhất.

máy lau sàn công nghiệp đơn được xem là sự lựa chọn thông minh cho bề mặt sàn gỗ

Máy lau sàn công nghiệp đơn được xem là sự lựa chọn thông minh cho bề mặt sàn gỗ

Máy chà sàn đơn IPC SD43 HD: Đây là dòng máy được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng IPC của Italy… Model này là một trong những sản phẩm được phần lớn người tiêu dùng lựa chọn. Với motor mạnh mẽ có công suất 1300W cùng tốc độ quay của bàn chà là 165 vòng/phút, thiết bị cho khả năng chà sàn, đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt sàn hiệu quả.

Bên cạnh đó, máy cũng có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, bánh xe đa hướng dễ dàng di chuyển, làm sạch cho sàn gỗ của mọi không gian như nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… Vì vậy, với thiết bị này, người sử dụng có thể dễ dàng làm sạch, bảo dưỡng cho mặt sàn gỗ trong thời gian ngắn nhất, giúp tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí thuê nhân công dọn dẹp vệ sinh mà vẫn thu được hiệu quả cao nhất.

Bình luận

Tin tức khác