Những lưu ý quan trọng khi mua máy chà sàn liên hợp

Việc mua máy chà sàn liên hợp với giá trị lớn nên các công ty, doanh nghiệp thường cần tìm hiểu kỹ càng mọi vấn đề trước khi đưa ra lựa chọn. Hôm nay chúng ta sẽ đưa ra một số vấn đề cần lưu ý quan trong khi bạn có ý định sở hữu một chiếc máy chà sàn công nghiệp để công nghiệp hóa thay cho lao động thủ công.

Chính sách bảo hành và sau bảo hành

Chính sách bảo hành là điều cần thiết mà bạn cần quan tâm đầu tiên.Với việc là một chiếc máy công nghiệp áp dụng nhiều khoa học kỹ thuật tiên tiến nên việc sửa chữa tại Việt Nam ít nhiều gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Chính vì thế bạn cần lựa chọn một sản phẩm máy chà sàn liên hợp chính hãng nhập khẩu với chế độ kích hoạt bảo hành 1 năm theo đúng nhà nhà sản xuất là điều cần thiết.

Ngoài ra việc bảo trì bảo dưỡng liên tục cũng là điều cần thiết mà bạn nên yêu cầu nhà cung cấp thực hiện theo quy định trong hợp đồng. Với những nhà cung cấp, đại lý ủy quyền của hãng có khả năng khắc phục sự cố cũng như cung cấp lượng lớn sản phẩm ra thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng sẽ giảm thiểu rủi ro bạn bỏ tiền ra mua một sản phẩm không thực sự hiệu quả.

Thay thế và cung cấp phụ tùng sản phẩm

Việc thay thế phụ tùng cho sản phẩm máy chà sàn là việc khó khăn đối với các nhà cung cấp, đại lý nhỏ.Với yêu cầu phụ tùng chính hãng thì càng mang lại sự khó khăn thực sự cho các doanh nghiệp hạn chế về vốn.Sản phẩm máy công nghiệp với giá thành cao nên việc thay thế phụ tùng hào mòn phải được nhanh chóng và thường xuyên.Đối với các phụ tùng đặc biệt thì nhà cung cấp phải làm việc trực tiếp được với hãng sản xuất và mua nhập khẩu phụ tùng về một cách nhanh chóng nhất.

 

Thay thế phụ tùng và giá cả như thế nào?

Việc thay thế phụ tùng sẽ được các kỹ thuật viên của nhà cung cấp một cách nhanh chóng và tương đối dễ dàng.Khi bạn lựa chọn các nhà cung cấp lớn bạn sẽ được chăm sóc và chính sách giá chuẩn và tốt nhất.Bạn sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều về giá cả, điều mà rất khó khăn có được khi làm việc với các nhà cung cấp nhỏ vì dễ bị làm giá khi cung cấp các phụ kiện chà sàn chính hãng độc quyền.

Những lưu ý quan trọng khi mua máy chà sàn liên hợp

Những lưu ý quan trọng khi mua máy chà sàn liên hợp

Xuất xứ chính hãng và kiểm tra giấy tờ liên quan

Nếu bạn ưa chuộng mua sắm máy chà sàn chính hãng đến từ các quốc gia phát triển tại Châu Âu thì vấn nạn hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc cũng cần được quan tâm đúng mức.CO, CQ là hai loại giấy tờ bắt buộc cần có đi kém sản phẩm chính hãng và bạn có quyền yêu cầu kiểm tra đối soát. Bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về các sản phẩm có CO, CQ rõ ràng khi sản phẩm nhập cảng về Việt Nam.

So sánh và nhận biết máy chà sàn các hãng khác nhau

Sự so sánh này thường rất khó để đưa ra một phương án tốt. Chủ yếu bạn sẽ dựa vào thương hiệu đến từ các quốc gia lớn, có tên tuổi trong ngành công nghiệp cơ khí (Italy, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada, Thụy Sĩ…). Bạn cũng nên quan tâm đến tuổi đời của thương hiệu.Thông thường những thương hiệu lớn và lâu năm phát triển sản phẩm sẽ cho ra đời những sản phẩm tốt hơn, phục vụ khách hàng tối ưu hơn các thương hiệu non trẻ.

Máy chà sàn đơn vs máy chà sàn liên hợp

– Giống nhau: Đều là dòng máy chà sàn làm sạch các vết bám bẩn trên mặt sàn.
– Khác nhau: Máy chà sàn liên hợp có chức năng hút khô và làm sạch sau khi chà sàn còn máy chà sàn đơn chỉ có chức năng đánh sàn thông thường. Vì thế mày chà sàn liên hợp chỉ cần 1 nhân lực vận hành còn máy chà sàn đơn cần thêm 1 người hút khô sàn nữa.

Cách lựa chọn loại máy phù hợp cho bạn

Nếu bạn cần lau sạch và hút khô cho sàn nhanh chóng và tiện lợi thì bạn nên sử dụng máy chà sàn liên hợp.Tuy nhiên nếu khu vực của bạn đông người qua lai và bị ảnh hưởng bởi nhiều vật cản thì bạn nên dùng loại ác quy để gọn nhẹ và tiện dụng.Nếu bạn cần làm sạch liên tục trên diện tích lớn và hệ thống điện lưới của bạn hợp lý thì bạn nên dùng loại dây điện tránh tình trạng dừng công việc giữa chừng.

Nếu bạn cần quét hút bụi đất, đá, rác thì dùng máy quét đẩy tay hoặc ngồi lái tùy theo diện tích mà chọn máy vệ sinh phù hợp. Cần quét bụi và lau chà sàn tích hợp trong 1: nên sử dụng máy lau sàn liên hợp ngồi lái có chổi quét tự động phía trước.

Bình luận

Tin tức khác