Bảy bước cơ bản sử dụng máy chà sàn liên hợp Roma!

Kiến thức bảo trì hàng ngày về máy chà sàn liên hợp. Với sự cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người, các yêu cầu của quốc gia về bảo vệ môi trường ngày càng khắt khe hơn và nhu cầu của thị trường đối với các thiết bị làm sạch như máy chà sàn đang dần tăng lên. Đặc biệt đối với siêu thị, đại siêu thị, bãi đỗ xe, cộng đồng bất động sản, nhà máy, sân bay và nhà ga, việc dọn dẹp thủ công rườm rà rõ ràng là không thể đáp ứng nhu cầu của thị trường, và mọi người đang chú ý đến máy chà sàn liên hợp. Dưới đây là 7 bước cơ bản để sử dụng máy tốt nhất

  1. Phải tắt động cơ trước khi rời khỏi máy. Đảm bảo rằng máy không vô tình bắt đầu hoạt động khi không có người sử dụng.
  2. Nghiêm cấm sử dụng súng nước để làm sạch máy để tránh làm cháy mô tơ.
  3. Kiểm tra dung lượng của pin vào cuối mỗi công việc để xác định có nên sạc hay không, để không ảnh hưởng đến công việc của ngày hôm sau.
  4. Sau khi công việc kết thúc, nước thải phải được dọn sạch và bể chứa nước thải phải được làm sạch. Không để nước thải trong bể nước thải, nếu không tuổi thọ của động cơ hút nước sẽ bị ảnh hưởng.
  5. Khi làm sạch bể nước thải, kiểm tra xem không có sự vướng víu của các mảnh vụn trên phao của cảm biến mực nước thải đầy. Nếu có bất kỳ vướng mắc, loại bỏ nó kịp thời.
  6. Vào cuối mỗi công việc, tốt nhất là sử dụng hết hóa chất làm sạch trong bể nước sạch. Không để chất lỏng trong bể trong một thời gian dài.
  7. Sau khi sử dụng phải nâng bàn chải và càng hút nước lên để di chuyển dễ dàng hơn, sau dó tháo rời và vệ sinh sạch khi không sử dụng để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng khi dùng
Máy chà sàn liên hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button