Cách sử dụng máy chà sàn nhà xưởng đúng cách và hiệu quả nhất có thể!

Máy chà sàn nhà xưởng là một thiết bị làm sạch được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy và doanh nghiệp. Máy chà sàn chủ yếu được chia thành máy chà sàn nhà xưởng đẩy tay và máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái. Đối với các thiết bị làm vệ sinh nhà xưởng mới này nhiều người vẫn còn rất lạ. . Do đó, hãy chắc chắn nắm vững các yếu tố cần thiết trước khi sử dụng lần đầu tiên để tránh làm hư hỏng các thiết bị máy và không đạt hiệu quả tối ưu nhất.

1. Trước khi sử dụng, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, máy chà sàn liên hợp đẩy tay hoặc máy chà sàn liên hợp ngồi lái, đặc biệt là lần đầu tiên bạn sử dụng máy chà sàn liên hợp, bạn phải biết về chức năng công dụng của các phím và nút nhấn. Sau khi hiểu về các chức năng từng phím và nút nhấn bạn có thể sử dụng máy. Khi người dùng vận hành máy chà sàn, vui lòng kiểm tra tổng quát máy một cách cẩn thận.

2. Ứng dụng các kinh nghiệm sử dụng máy chà sàn ví dụ mặt sàn đặc biệt bẩn có thể chọn không hút nước và chà rửa nhiều lần, sau đó  chọn hút nước không sử dụng chà . Đối với sàn không bằng phẳng, đôi khi sau khi làm sạch, nếu vẫn còn nước, bạn có thể nhấc bàn chải Bắt đầu, khởi động công tắc hút nước, đẩy máy chà sàn, và hút  nhiều lần trong khu vực còn động lại.

3. Một điểm quan trọng khác là làm sạch, làm sạch và bảo trì máy chà sàn liên hợp hoàn toàn tự động! Thực hành cụ thể: làm sạch nước và nước thải trong thiết bị, vì việc lưu trữ lâu dài nước sạch bằng chất tẩy rửa sẽ gây ra mùi và hư hỏng do nhiệt độ và các yếu tố khác, ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch. Sau khi nước thải được xả, bùn của bể chứa nước thải cần được làm sạch kịp thời rác và cáu cặn.

4. Nếu có một số hạt lớn, dây kim loại, chất thải máy tiện, đá cuội, v.v. trên mặt đất được làm sạch, có những rác khác sẽ ảnh hưởng đến lực hút của máy, thì bạn cần phải làm sạch nó. Bàn hút phải tạo thành một không gian kín với mặt đất để hút nước thải. Nếu không, nó sẽ không hoạt động đúng và sẽ làm hỏng máy . Lần đầu tiên sử dụng máy chà sàn, luôn luôn làm sạch gel thấm bằng vải sạch để tránh các dải thấm nước được sạch và để lại nhiều vết nước.

5. Kiểm tra xem máy chà sàn có điện không. Nếu nguồn điện không đủ, vui lòng không sử dụng máy. Xả quá mức sẽ rút ngắn tuổi thọ của pin. Tiếp theo, kiểm tra tấm bàn chải, dải cao su, v.v … Chọn chất tẩy rửa phù hợp theo chất bẩn trên mặt đất: sàn dầu cần sử dụng chất hóa học; nói chung, sàn bẩn cần chất tẩy trung tính và đồng thời bơm một lượng chất khử bọt thích hợp vào bể nước thải. Trước khi khởi động mô tơ bàn chải, hãy chắc chắn đặt tấm bàn chải xuống, nếu không đĩa bàn chải sẽ rớt ra khỏi máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button